Ngoại khóa
CHỦ ĐỀ: THANH NIÊN - TÌNH BẠN - TÌNH YÊU - GIA ĐÌNH - 09:42:32 PM | 29/10/2019

Tình bạn- tình yêu- gia đình là đề tài quen thuộc đối với học sinh phổ thông trung học trong những bài học của môn giáo dục công dân. Nhưng để trở thành đề tài ngoại khoá cho hoạt động ngoài giờ lên lớp trước cả trường lại là điều không dễ. Làm thế nào để hấp dẫn, lôi cuốn học sinh đồng thời có tác dụng giáo dục các em có ý thức giữ gìn tình bạn, trân trọng những tình cảm đẹp như tình yêu, nâng niu và quý trọng tình cảm gia đình....

Điều này đặt ra thách thức không nhỏ cho các thầy cô tổ Sinh – Hóa – Thể Dục – Quốc Phòng  " khó nhằn" với học sinh... Vậy mà, cùng với một nhóm học sinh, trong thời gian không dài - sự nỗ lực của thầy cô - đặc biệt là của cô Bích Hồng người dẫn chương trình đã thành công tạo được ấn tượng với các em học sinh khắc sâu được nội dung cần giáo dục một cách nhẹ nhàng lại không kém phần sâu sắc. Những tràng pháo tay, những nụ cười của các cô giáo và các em học sinh đã nói lên điều đó!

Sau đây là toàn bộ chương trình ngoại khóa được diễn ra thông qua đường link sau đây:

youtu.be/5eDZXNyYS5s