Trang chủ    Tuyển sinh
   Tuyển Sinh 10
Danh sách học sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2018-2019 - 09:54:50 AM | 19/07/2018

SỞ GD & ĐT LÂM ĐỒNG                                                                                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT THĂNG LONG                                                                                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 01/TB – THPT TL                                                                      Nam Ban, ngày 17 tháng 07 năm 2018

THÔNG BÁO

Để chuẩn bị cho năm học mới, Trường THPT Thăng Long thông báo đến học sinh toàn trường một số nội dung sau:

1. Tập trung học sinh toàn trường:

- Thời gian: 8giờ 00’ ngày 02/08/2018:

- Địa điểm: Sân trường

2. Quy định về đồng phục học sinh khi đến trường:

a.     Các buổi học các bộ môn văn hóa, hướng nghiệp, GD NGLL:

- QUẦN ÁO

+ Học sinh nữ

·         Thực hiện mặc áo dài truyền thống vào thứ 2 hàng tuần.

Lưu ý: Phải là ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG KHÔNG CÁCH TÂN ( không may cổ trễ, khoét lỗ trên thân áo, không may viền áo, không may quần ống túp…)

·         Mặc quần tây tối màu, áo sơ mi trắng  ( quần không bó sát, không may cạp trễ, đáy ngắn hoặc đáy quá dài; Áo không quá chật, quá mỏng, áo sát nách…)

+ Học sinh nam:

·        Áo không may viền khác màu, không thêu hình trên áo

·        Quần: Phải là quần tây tối màu, không may cách điệu, không may quần cạp quần không trễ, đáy không quá ngắn hoặc quá dài, không may nhiều túi hoặc túi trễ, không gắn nhiều nút trên quần…

-  ÁO LEN: Học sinh thực hiện mặc áo len xanh hoặc đen không có viền  hoặc in thêu các hình khác.

Lưu ý: Học sinh không được mặc áo khoác khi vào trong khuôn viên trường.

- GIÀY DÉP: dép có quai hậu hoặc giày

- TÓC:  Đảm bảo cắt tóc gọn gàng, không được nhuộm tóc, không uốn tóc hoặc cắt những kiểu tóc không phù hợp với tác phong của học sinh.

-         Học sinh phải đeo bảng tên đến trường theo quy định của nhà trường

b.    Các buổi học thể dục, quân sự, lao động:

-         Học sinh phải trang phục quần áo thể dục, đồng phục theo quy định của nhà trường.

-         Học sinh phải đi giày trong thời gian đến trường tham gia lao động, học thể dục và quân sự.

3. Kế hoạch khảo sát ngoại ngữ đối với học sinh khối 10:

- Đối tượng: Là học sinh lớp 9 đã hoàn thành chương trình tiếng Anh mới theo đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 ( học hệ 10 năm).

- Thời gian đăng ký: Ngày 02, 03/08/2018 tại GVCN

- Thời gian thi: 7h30 phút ngày 07/08/2018.

- Phòng thi: từ phòng A1 đến phòng A4.

LƯU Ý: Đối với những học sinh không có nhu cầu tham gia chương trình này, nhà trường tổ chức học theo chương trình tiếng Anh 7 năm hiện hành.

Tất cả học sinh đều phải thực hiện nghiêm túc các quy định trên. Những học sinh không thực hiện, tuỳ theo mức độ sẽ phải chịu các hình thức xử lý của nhà trường./.

CAO THỊ MINH THƯỚC

kẾT QUẢ TUYỂN SINH 10 NĂM HỌC 2020-2021   - 22/07/2021