Tin tức toàn trường
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020 - 07:21:32 PM | 14/09/2019
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của đón chào năm học mới, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường THPT Thăng Long Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020.

Chào đón học sinh lớp 10 diễn ra trang trọng.

Cô Phan Thị Thanh Thúy – Chủ tịch Công Đoàn  lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Bá Tân -  Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 – 2020.

Ông Nguyễn Đức Tài - chủ tịch huyện Lâm Hà đánh trống khai trường

Đại diện các ban ngành đoàn thể trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới do các bạn học sinh thể hiện tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.

Bên cạnh đó các em không quên rèn luyện thân thể