Trang chủ    Lịch công tác
   Hoạt động nhà trường
GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO CÁC TRƯỜNG THPT – TTGDNN – GDTX HUYỆN LÂM HÀ NĂM 2022 - 09:49:58 AM | 18/05/2022
Sáng ngày 15.5.2022, tại trường THPT Tân Hà đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ thể dục thể thao của các trường THPT - TTGDNN – GDTX Huyện Lâm Hà.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn các nhà trường tổ chức nhằm tạo một sân chơi vui, khỏe, ươm mầm những tài năng của các thầy cô trong cộng đồng nhà giáo. 

Tham gia ngày hội văn hóa văn nghệ thể dục thể thao năm nay có sự hiện diện của 6 đơn vị nhà trường gồm: THPT Lâm Hà, THPT Tân Hà, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Thăng Long – Lâm Hà, THPT Lê Quý Đôn và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên

Sau lễ chào cờ, giới thiệu đại biểu và tuyên bố lí do tổ chức của đơn vị trường chủ nhà, đại diện công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng Bà Nguyễn Thị Thu Ngà - thường vụ BCH Công đoàn Ngành đã trao cờ thi đua cho các đơn vị nhà trường tham gia giao lưu.

Sau khai mạc, phần giao lưu thể thao đã diễn ra sôi nổi gồm các nội dung như: Bóng đá nam; Bóng đá nữ giữa các đơn vị.

Với tinh thần giao lưu và đoàn kết, ngày hội giao lưu thực sự trở thành một ngày hội của cộng đồng nhà giáo các trường THPT; TTGDNN – GDTX Huyện Lâm Hà. Đây không chỉ là sân chơi thể hiện tài năng, khả năng vượt lên chính mình của các đơn vị và cá nhân các vận động viên tranh tài, mà cao hơn nó thực sự là ngày hội thắm tình nhà giáo.

Kết thúc buổi giao lưu thể thao, Ban tổ chức đã tiến hành trao cúp, cờ cho các đơn vị đạt giải

 Ngày hội đã khép lại kết thúc thành công tốt đẹp, ghi nhận dấu ấn tổ chức của đơn vị chủ nhà Trường THPT Tân Hà.

       Và sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi giao lưu:


File đính kèmGửi bình luận của bạn

Họ Tên   Email
   
Tiêu Đề Mã xác nhận
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG