Trang chủ    Tin tức
   Tin tức toàn trường
HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH - 11:20:28 AM | 16/05/2022
Thực hiện kế hoạch số 02- KH/CB của chi Bộ trường THPT Thăng Long – Lâm Hà V/v tổ chức các hoạt động kỉ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022) và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Thực hiện kế hoạch số 02- KH/CB  của chi Bộ trường THPT Thăng Long – Lâm Hà V/v tổ chức các hoạt động kỉ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022) và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

          Trường THPT Thăng Long – Lâm Hà long trọng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy trong CB Đảng viên và các tầng lớp nhân dân niềm tự hào về Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam về công lao to lớn, về cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người; qua đó, góp phần thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

          Mở đầu chương trình ngoại khoá là tiết mục múa: Lời ca dâng bác những điệu múa uyển chuyển của Công đoàn viên – giáo viên trong nhà trường

Nối tiếp chương trình là diễn văn khai mạc của Đ/C Nguyễn Bá Tân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đan xen chương trình là các tiết mục kể chuyện về Bác  của học sinh trong nhà trường như: câu chuyện mang tên “Bác Hồ với người nghèo câu chuyện đạt giải nhất trong hội thi kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức lối sống dành cho học sinh; ‘Bác Hồ với câu chuyện giữ lời hứa”,…

Đ/c Phan Thị Thanh Thúy – Phó bí thư chi bộ- Chủ tịch công đoàn nhà trường  thông qua  sơ kết 02 năm thực hiện chỉ thị 05 của bộ chính trị về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh.

Thầy Đào Ngọc Liêm – Thư ký HĐSP nhà trường  thông qua các quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể nhóm chuyên môn trong công tác giảng dạy, ôn thi học sinh giỏi của nhà trường. Cũng trong dịp này nhà trường tuyên dương cho các Giáo viên là GVCN đã đạt thành tích GVCN giỏi cấp tỉnh năm học 2021 – 2022. Bên cạnh đó, tuyên dương cho cá nhân, nhóm đồng đội trong các hoạt động thẻ dục, thể thao trong nhà trường.

Nhà trường, Hội khuyến học cũng như các mạnh thường quân đã có những phần thưởng trao cho các cá nhân, nhóm chuyên môn cũng như các em học sinh đã đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giởi vừa qua. Đặc biệt trong có sự tài trợ 10 triệu đồng của Thầy Nguyễn Hoàng Dũng – Nguyên là Giáo viên giảng dạy bộ môn Lịch sử của nhà trường.

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ :  Múa Làng sen quê Bác – Bài Hát Dấu Chân Phía Trước- Bác Đang cùng chúng cháu Hành quân- Bác Hồ một tình yêu bao La.

Buổi ngoại khóa đã khép lại và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho đại biểu đến dự, trong cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Thăng Long thiết thực hiệu quả

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động ngoại khoá:

 

 

 

Tin bài: Trường THPT Thăng Long – Lâm Hà

 

 

 


File đính kèm

Trường THPT Thăng Long - Lâm Hà


Gửi bình luận của bạn

Họ Tên   Email
   
Tiêu Đề Mã xác nhận
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG